PP KHÍ CANH TRỤ ĐỨNG

PP KHÍ CANH TRỤ ĐỨNG

 • TRỒNG RAU AN TOÀN VỚI NHỮNG BÍ MẬT ĐƯỢC TIẾT LỘ VỀ BỘ TRỤ TRỒNG RAU KHÍ CANH

  27-02-2018 // 2,372 lượt xem

  Hướng đến Vì sức khỏe cộng đồng, BATRIVINA giới thiệu cùng bạn bộ trụ trồng rau khí canh tại nhà hoàn hảo. Với thiết kế đẹp mắt vừa gọn cho ban công, sân thượng bộ trụ trồng rau khí canh sẽ mang không gian xanh đến tận nhà bạn. Được sản xuất từ nhựa PP nguyên chất nhập Sing an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm được bảo hành 2 năm và hạn sử dụng trên 10 năm sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng cũng như giá trị mà chúng tôi mang đến cho bạn.

  Chi tiết →

 • CHIA SẺ CÁCH TRỒNG CẢI KALE TRỤ KHÍ CANH THU GẦN 7KG MỘT TRỤ

  21-12-2017 // 5,368 lượt xem

  Rau Cải Xoăn Là Một Trong Những Thực Phẩm Giàu Dinh Dưỡng Nhất Hành Tinh, với những công dụng tuyệt vời của cải Kale bạn nhất định sẽ muốn trồng vài chậu trong nhà cho cả gia đình được thưởng thức. Trồng cải xoăn Kale bằng trụ trồng rau khí canh giúp bạn có thể thu rau thường xuyên và năng xuất có thể đạt từ 4-7kg rau một lứa với diện tích chỉ một mét vuông.

  Chi tiết →

 • [Khí Canh Trụ Đứng - Xu hướng trồng rau sạch MỚI của các bác ”nông dân thành thị”]

  11-08-2017 // 1,862 lượt xem

  Tại sao mô hình trồng rau sạch này lại được nhiều người áp dụng? Đơn giản Mô hình khí canh trụ đứng có rất nhiều ưu điểm..Ví dụ TIẾT KIỆM DIỆN TÍCH trồng rau sạch, không cần tưới nước, rau thu hoạch được nhiều hơn trên cùng một diện tích..Chúng ta cùng tham khảo mô hình này trong Video clip này bạn nhé!

  Chi tiết →

Phiếu Mua Hàng Nhanh

Hướng Dẫn Sử Dụng Viên Nén Ươm Hạt

Dinh Dưỡng Thủy Canh kèm giấy chứng nhận An toàn!

Cảm nhận khách hàng

 

Fanpage Facebook

Website đã thông báo Bộ Công Thương

,Google+