Phương pháp trồng rau sạch thủy canh tĩnh

 • RỄ RAU NGẬP TRONG NƯỚC CÓ BỊ NGỘP THỞ KHÔNG? Bí mật mà bấy lâu nhiều người cứ thắc mắc nay đã được tiết lộ trong bài viết này! Click ngay!

  15-04-2020 // 842 lượt xem

  Trồng rau thủy canh tĩnh là phương pháp trồng rau sạch hiện đại đã được áp dụng rộng rãi từ lâu, giúp tiết kiệm không gian, công sức chăm sóc, rút ngắn thời gian thu hoạch nhưng mang lại hiệu quả và năng suất vượt trội so với các phương pháp truyền thống khác. Hiện nay phương pháp này khá phổ biến và không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, khi đã có ý định trồng rau thủy canh, bạn cần nên tìm hiểu về phương pháp trồng rau thủy canh tĩnh hay còn gọi là thủy canh không hồi lưu. Bài viết sau đây của cachtrongrauthuycanh.net sẽ giúp bạn hiểu thêm về phương pháp thủy canh tĩnh và giải đáp phần nào thắc mắc, liệu trồng rau thủy canh tĩnh thì rễ cây có bị ngộp hay không?

  Chi tiết →

 • Các mô hình thủy canh và Những xu hướng trồng rau thủy canh nào đang hot hiện nay?

  14-04-2020 // 784 lượt xem

  Khoa học công nghệ ngày càng phát triển, con người ngày càng cần đến những thiết bị, vật dụng tiện lời để phục vụ tối ưu cho cuộc sống, giúp cuộc sống đơn giản hơn nhưng mang lại hiệu quả cao hơn. Các minh chứng càng chứng minh rõ hơn, cây chỉ cần 5% dinh dưỡng từ đất, nhưng cần đến 95% từ nước để dẫn truyền các chất đến cây để nuôi dưỡng cây lớn lên và phát triển. Từ đó có thể hiểu rằng đất chỉ được coi như 1 phần giá thể để cây có thể bám vào mà đứng được quang hợp. Từ đấy công nghệ trồng rau thủy canh ra đời, giúp "Farmer" có thể kiểm soát được các chất dinh dưỡng lên cây, cách ly cây trồng khỏi nguồn đất, môi trường gây bệnh. Từ đấy thúc đẩy sự phát triển của cây trồng nhanh hơn, ít bị sâu bệnh, tăng năng suất và có thể thâm canh liên tục các vụ mùa quanh năm mà không phải phụ thuộc vào các yếu tố tự nhiên hay các tác động của môi trường. Khắc phục được hầu hết các khuyết điểm mà nông nghiệp truyền thống gặp phải. Hiện nay, mô hình trồng rau sạch tại nhà bằng phương pháp thủy canh đang được rất nhiều gia đình áp dụng. Với các thiết bị gọn nhẹ, đơn giản, dễ lắp đặt, phương pháp thủy canh vừa tạo ra nguồn rau sạch vừa tăng thêm không gian xanh cho chính ngôi nhà. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ mách bạn một số xu hướng trồng rau thuỷ canh HOT nhất hiện nay.

  Chi tiết →

 • Những điều cần biết về cách trồng rau thuỷ canh bằng ống nhựa PVC

  14-04-2020 // 784 lượt xem

  Phương pháp trồng rau sạch thủy canh từ lâu đã phổ biến rộng rãi trên khắp thế giời cũng như Việt Nam, đây là phương pháp trồng rau sạch hiện đại mang lại hiệu quả và năng suất cây trồng cao. Phổ biến nhất vẫn là phương pháp thủy canh hồi lưu, phương này áp dụng được cho cả vườn farm lớn, farm vừa và nhỏ. Ngoài ra đây là phương pháp dễ thực hiện, bạn có thể tự tạo cho mình 1 vườn rau thủy canh hồi lưu ngay tại nhà bằng những vật tư, dụng cụ đơn giản ngay tại nhà. Hôm nay tối sẽ giời thiệu cho các bạn 1 phương pháp trồng rau thủy canh bằng ống nhựa PVC Φ90 không quá phức tạp, mà hiệu quả mang lại còn khiến bạn bất ngờ.

  Chi tiết →

 • Từng bước trồng RAU SẠCH THỦY CANH TĨNH TẠI NHÀ bằng thùng nhựa tại nhà là thế này đây..

  11-04-2017 // 1,982 lượt xem

  Hướng dẫn chi tiết cách trồng rau sạch thủy canh tĩnh bằng thùng nhựa tại nhà

  Chi tiết →

 • Video Hướng Dẫn Cách Trồng Rau sạch Thủy Canh Tĩnh Chuyên Sâu - Coi phát làm được Ngay!

  15-03-2017 // 2,284 lượt xem

  Ưu điểm của phương pháp Thủy Canh tĩnh là nhanh, gọn

  Chi tiết →

Phiếu Mua Hàng Nhanh

Hướng Dẫn Sử Dụng Viên Nén Ươm Hạt

Dinh Dưỡng Thủy Canh kèm giấy chứng nhận An toàn!

Cảm nhận khách hàng

 

Fanpage Facebook

Website đã thông báo Bộ Công Thương

,Google+