Giải mã bí mật màng bao bên ngoài Viên nén xơ dừa có thể phân hủy sinh học giúp bạn không cần XÉ BỎ trước khi đem cây đi trồng..Bầu Túi Nylon cản trở rễ phát triển và không làm được điều này,..!!!

04 lợi ích mà màng vải hữu cơ viên nén ươm hạt mang lại là gi? CHẤT LIỆU của Màng bao bên ngoài Viên nén Ươm Hạt được làm bằng gì? Tại sao lại là màng vải không dệt phân hủy sinh học..? Tác dụng: Với những cây ngắn ngày,..Với cây trồng dài ngày hơn? Với cây con trong trong mô hình thủy canh rau sạch? Với cây dâu tây trong cách lấy ngó nhân giống..?

Ngày đăng: 16-12-2016

1,558 lượt xem

Minh chào bạn nhé!
        Hôm nay Minh sẽ chia sẻ với bạn về những điều kỳ diệu của màng bao bên ngoài Viên nén xơ dừa  với bài viết: "4 LỢI ÍCH màng vải K dệt tạo nên sự kỳ diệu cho viên nén xơ dừa". Hi vọng với những thông tin bên dưới sẽ hỗ trợ bạn được nhiều điều trong quá trình trồng cây ươm mầm gieo hạt giống của bạn,..

màng bao bên ngoài viên nén ươm hạt

          Trong các bài chia sẻ trước đây, Minh có giới thiệu rất chi tiết về Viên nén xơ dừa - Sản phẩm tạo bầu ươm và Kích hạt giống nảy mầm, Giâm cành, giâm hom, trồng thủy canh...Bạn có thể xem lại tại Www.BaTriVina.com hoặc Www.VienNenXo Dua.com bạn nhé!
          Minh xin sơ qua một chút về Cấu tạo của Viên nén xơ dừa để bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn, và do đó sẽ nắm bắt thông tin trong bài viết này được RÕ NÉT hơn, sẽ phục vụ công việc của bạn được TỐT hơn!

viên nén ươm hạt

          - Thành phần của Viên nén xơ dừa bao gồm Mụn dừa được nghiền nhuyễn, đã xử lý chất chát, Kết hợp với Men Vi Sinh và Chất dinh dưỡng hữu cơ, sạch, an toàn..Tất cả được nằm gọn và được bao bên ngoài bằng 1 loại vải hữu cơ không dệt phân hủy sinh học - Màng bao bên ngoài này chính là điểm khác biệt và là điểm nhấn làm nên sức sống của bầu ươm cây giống hoàn hảo - Viên nén xơ dừa 


Vậy CHẤT LIỆU của Màng bao bên ngoài Viên Nén Xơ Dừa được làm bằng gì?

màng bao viên nén ươm hạt batrivina


      - Câu trả lời là Màng bao bên ngoài của Viên nén xơ dừa được làm từ VẢI KHÔNG DỆT - Một chất liệu hữu cơ, phân hủy sinh học theo thời gian,..được thiết kế để bao các thành phần hỗn hợp có trong Viên nén xơ dừa , có công dụng tạo hình cho viên nén, nên Viên nén xơ dừa sau khi ngâm nước nở ra sẽ có hình trụ tròn, được đình hình bằng túi vải không dệt này..và điều kì diệu cũng bắt đầu từ đây...

Tại sao lại là màng vải không dệt phân hủy sinh học..?

         Đây là một ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp..Được nghiên cứu bởi các kỹ sư hàng đầu trong ngành phát triển các vật liệu, vật tư..ứng dụng dùng trong nông nghiệp hiện đại, công nghệ cao...Với kỹ thuật và công nghệ được thiết kế để phân hủy sinh học tự nhiên, Màng bao Viên nén xơ dừa có nhiều công dụng hữu ích,..

1, Công dụng của Màng bao bên ngoài của Viên nén xơ dừa với những cây NGẮN ngày,..

Rễ cây bí phát triển xuyên qua màng vải hữu cơ một cách dễ dàng

           Cây con có thể nảy mầm, lớn lên và phát triển với bộ rễ có thể đâm xuyên qua màng vải 1 cách dễ dàng, Không hề có sự cản trở quá trình sinh trưởng..Rễ con mọc xuyên qua và phát triển lớn lên từng ngày..Và sau khi được trồng xuống đất, rễ con phát triển to hơn thì các mắt vải không dệt tự động dãn ra mà không cản trở quá trình phát triển này..Giúp cây con ngày càng phát triển và lớn lên, cho mùa màng thu hoạch bội thu..

2, Công dụng của Màng bao bên ngoài của Viên Nén Xơ Dừa với những cây DÀI ngày hơn,..

Rễ Cây Hương Thảo phát triển mạnh khi được trồng bằng Viên nén xơ dừa 

         Đối với những cây trồng dài ngày hơn..Có thể là thời gian dưỡng cây giống dài hơn, hoặc những cây chu trình sinh trưởng dài hơn..thì khi mọc lên, bộ rễ của chúng vẫn mọc xuyên qua màng vải hữu cơ này một cách bình thường và dễ dàng..Lợi thế ở đây là 
Màng bao bên ngoài của Viên Nén Xơ Dừa vẫn giữ được hình dáng bầu ươm cho cây..Giúp thuận tiện cho quá trình vận chuyển cây giống..

1, Công dụng của Màng bao bên ngoài của Viên Nén Ươm Hạt với những cây ngắn ngày,..

Cây Đinh Lăng được giâm hom trong bầu ươm Viên Nén Xơ Dừa - Chủ vườn ươm dưỡng cây trong thùng xốp có chứa cát, sau một khoảng thời gian sẽ xuất bán hom giống..

>>> Xem thêm bài viết: Cách Giâm hom Cây Đinh Lăng bằng Viên Nén Ươm Hạt giúp nâng cao hiệu quả và tiết kiệm hom giống  <<<

3, Công dụng của Màng bao bên ngoài của Viên Nén Xơ Dừa cây con trong trong mô hình thủy canh rau sạch

trông thủy canh bằng viên nén ươm hạt

Rễ cây có thể mọc xuyên qua bầu ươm viên nén và hút chất dinh dưỡng trong nước một cách tối ưu nhất

             Với mô hình thủy canh rau sạch - Màng bao bên ngoài của Viên Nén Xơ Dừa có công dụng thật tuyệt vời..Với cách thông thường bạn dùng giá thể như mụn dừa, tro trấu trộn lẫn, sau đó bạn cần cho vào rọ thủy canh với nhiều lỗ được đục sẵn ở dưới đáy..Nhưng trước đó bạn cần lót một miếng vải nếu không muốn giá thể chảy vào hệ thống thủy canh của bạn..Vì nếu là thủy canh rau sạch hồi lưu thì dòng nước được bơm và chảy đều liên tục,,Khi đó nếu không có cách xử lý tốt, hệ thống nước của bạn sẽ bị đổi màu, ô nhiễm, dẫn đến GIẢM HIỆU QUẢ của hệ thống thủy canh rau sạch nhà bạn!

trồng thủy canh bằng viên nén ươm hạt

Cách trồng thủy canh cũ thô xơ, tốn nhiều thời gian và kém hiệu quảêm

>>> Xem bài viết: Hướng dẫn trồng RAU SẠCH THỦY CANH bằng Viên Nén Xơ Dừa đem lại Hiệu Quả gấp 3 lần!

GIẢI PHÁP MỚI 

Trồng RAU SẠCH THỦY CANH bằng Viên Nén Xơ Dừa với màng bao hữu cơ  bên ngoài

trồng thủy canh bằng viên nén ươm hạt

Cách trồng RAU SẠCH THỦY CANH THEO PHƯƠNG PHÁP MỚI - Giúp tiết kiệm thời gian cho khâu dưỡng cây con, không gây lấm bẩn cho người trồng, đảm bảo sạch sẽ và không gây tắc nghẽn cho hệ thống thủy canh của bạn,..

thuy-canh-bang-vien-nen-uom-hat-batrivina

Rễ cây rau thủy canh mọc xuyên qua màng vải hữu cơ Viên Nén Xơ Dừa và Hút chất Dinh dưỡng Thủy canh một cách dễ dàng và tối ưu nhất,..

trồng thủy canh bằng viên nén ươm hạt

Màng vải bao bên ngoài Viên nén có công dụng ngăn không cho mụn dừa chảy vào hệ thống thủy canh của bạn..tránh được những vấn đề ô nhiễm, tắc nghẽn hệ thống..

- Màng vải bao bên ngoài Viên nén có công dụng ngăn không cho mụn dừa chảy vào hệ thống thủy canh của bạn..tránh được những vấn đề ô nhiễm, tắc nghẽn hệ thống..

4, Công dụng của Màng bao bên ngoài của Viên Nén Ươm Hạt trong quá trình Lấy Ngó Nhân Giống cây Dâu Tây

3, Công dụng của Màng bao bên ngoài của Viên Nén Ươm Hạt cây con trong trong mô hình thủy canh rau sạch

Kỹ thuật nhân giống cây Dâu Tây bằng Viên Nén Xơ Dừa giúp nhà vườn nâng cao Hiệu Quả cây giống, Thuận tiện trong vận chuyển và từ đó nâng cao Hiệu quả canh tác làm Kinh tế trên Cây Dâu Đà Lạt

Màng bao Viên Nén Xơ Dừa vừa là giá thể, vừa là giá đỡ, giúp Rễ từ ngó dâu có đủ chất dinh dưỡng và độ ẩm phục vụ cho quá trình phát triển - Ngó giống sau khi ghim vào viên nén đến khi rễ mọc và phát triển mạnh ta chỉ cắt ra từ thân cây dâu mẹ và đem đi trồng, bắt đầu một cuộc sống tự lập mới cho cây Dâu con...

Tùy vào qui mô mỗi hộ, mỗi lần xuống giống có thể từ 1000 ngó, có hộ nhiều hơn và đã nhập 10,000 viên (10 thùng viên nén ươm hạt) của BATRIVINA JSC về xuống giống một lần...Công ty đã có nhiều hỗ trợ về kỹ thuật và kèm những ưu đãi để bà con làm Kinh tế được HIỆU QUẢ!

lấy ngó nhân giống dâu tây bằng viên nén ươm hạt

      Ngó giống sau khi được cắt khỏi thân mẹ để xuất bán giao cho khách hàng, sau đó mọi người chỉ cần mang cả bầu ươm cây giống này trồng ra chậu hoặc xuống đất mà không cần xé bỏ màng bao Viên Nén Xơ Dừa ra..Nếu như cách cũ làm bằng túi Nylon hoặc ly nhựa thì khâu cuối cùng này nếu không làm khéo tay sẽ làm ảnh hưởng tới bộ rễ của cây con..và gián tiếp ảnh hưởng đến Hiệu Quả, năng suất sau này,..

3, Công dụng của Màng bao bên ngoài của Viên Nén Ươm Hạt cây con trong trong mô hình thủy canh rau sạch

Dây Tây được lấy ngó bằng Viên Nén Xơ Dừa trên diện rộng và đem lại Hiệu Quả Kinh tế cao cho bà con Nông Dân

Nhiều cây Dâu Tây con đã bắt đầu bói những trái đầu tiên mặc dù chưa được chăm bón nhiều, em này thật là "mắn" quá ạ..!

lấy ngó nhân giống dâu tây bằng viên nén ươm hạt

Viên Nén Xơ Dừa giúp ngó dâu tây giống tối ưu và thuận tiện trong vận chuyển, không sợ bể bầu, không sợ động rễ gây mất sức cho cây con - Tiết kiệm được chi phí vận chuyển, Nâng cao hiệu quả và đem lại nhiều Lợi Ích cho cả người bán và người mua,..

NHƯ VẬY, Lợi ích của màng vải không dệt bao bên ngoài Viên nén Ươm Hạt đã góp phần:

- Không gây ô nhiễm môi trường
- Không tốn quá nhiều chi phí nhân công cho quá trình đóng bầu ươm, rút ngắn công đoạn vào bầu..tạo sự thuận tiện, nhanh, hiệu quả cho các chủ vườn ươm cây giống
- Màng bao bên ngoài được rễ cây mọc xuyên qua và được giữ lại giúp sự liên kết vững chắc,cùng với bầu ươm nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo đủ dưỡng chất cho cây giống trong một thời gian nhất định - Ưu điểm này rất Thuận tiện cho quá trình vận chuyển bầu ươm cây giống, giúp nhà vườn không sợ bị vỡ, bể bầu ươm trong quá trình vận chuyển..không sợ bị lung lay gốc, bị động rễ..cây con được ươm trong viên nén ươm hạt không bị mất sức trong quá trình vận chuyển... 
- Thay hoàn toàn bầu ươm Nylon truyền thống - Giảm ô nhiễm môi trường so với việc bạn dùng túi bầu Nylon đen này. Vì với viên nén ươm hạt có màng vải bao bên ngoài phân hủy sinh học, khi bạn mang cây đi trồng thì không cần phải tách, xé màng lưới này ra..trong khi đó bầu ươm Nylon truyền thống nếu không xé bỏ đi, cây sẽ không phát triển được..mà nếu xé bỏ không đúng nơi đúng chỗ sẽ rất nguy hại và có thể dẫn đến quá trình làm ô nhiễm môi trường đất..Hãy dùng Viên nén Ươm hạt trong việc ươm cây giống NGAY HÔM NAY để bảo vệ Môi Trường bạn nhé!

lấy ngó nhân giống dâu tây bằng viên nén ươm hạt

Thùng Viên Nén Xơ Dừa loại 1000 viên tại BATRIVINA JSC

           Hi vọng với những thông tin bên trên sẽ giúp bạn có được 1 giải pháp cho công việc ươm mầm gieo hạt giống của bạn..Nếu cần hỗ trợ thêm bạn có thể liên hệ với Công ty BATRIVINA jsc hoặc gọi trực tiếp cho Minh bạn nhé! Chân thành cám ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này!

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?

 

 

Chuyên gia TIẾN SĨ NÔNG NGHIỆP NGUYỄN ĐĂNG NGHĨA nói về sự An toàn khi trồng RAU SẠCH THỦY CANH tại nhà!

 

 

Sáng lập & CEO BATRIVINA luôn học hỏi từ các chuyên gia Nông nghiệp để mang lại giải pháp TỐT NHẤT đến bà con Nông dân cả nước!

 

 

Người mua hàng cũng tham khảo:

1, Thông tin hơn 200 loại Hạt Giống Ngoại Nhập Nga-Mỹ - Nhật tại Web hạt giống của BATRIVINA: Www.EviFarm.com 

2, Thông tin về sản phẩm Viên Nén Ươm Hạt Tạo Bầu Ươm và Kích Hạt Giống Nảy Mầm 

3, Full Hướng Dẫn Sử Dụng Viên Nén Ươm Hạt kèm Video và hình ảnh minh hoạ 

4, Hướng Dẫn Bảo Quản Viên Nén Ươm Hạt sao cho để được từ 9 -12 tháng 

5, Cảm Nhận Khách Hàng sau khi Sử dụng Viên Nén Ươm Hạt 

6, Biên Lai Giao Hàng Toàn Quốc của Cty Cp BaTriVina

7, Hướng dẫn Cách Trồng Rau Thủy Canh bằng Viên Nén Ươm Hạt đem lại Hiệu quả gấp 3 lần!

8, Hướng dẫn Cách Lấy Ngó Dâu Tây bằng Viên Nén Ươm Hạt cho Hiệu quả và năng suất cao!

9,  Hướng dẫn trồng Rau mầm bằng Viên nén giá thể mụn dừa

--------------------------------------------------------------------------------


THÔNG TIN THANH TOÁN 

 

Chuyển khoản theo cú pháp: [Tên người chuyển khoản - SDT - Lý do chuyển khoản]


1. Ngân Hàng Ngoại Thương Vietcombank0531 002 476 390 – Phạm Văn Minh – Chi nhánh Bình Thạnh, HCMC
2. Ngân hàng Đông Á0107 866 268 – Phạm Văn Minh 
3. Ngân Hàng Nông Nghiệp và PT Nông Thôn Agribank: 6460 205 494 752 – Phạm Văn Minh - CN Tân Phú, HCM

4. Ngân Hàng BIDV: 368 10 000 070 128 - Phạm Văn Minh - PGD Tân Phú - Chi Nhánh Tân Bình

5. Ngân Hàng Á Châu ACB: 204 444 849 - Phạm Văn Minh - PGD Tân Sơn Nhì - Chi Nhánh Tân Phú, HCM

6. Ngân Hàng SacomBank: 060 112 080 468 - Phạm Văn Minh - PGD Tân Quý 

7. Ngân hàng Công Thương VietTinBank: 106 005 592 005 - Phạm Văn Minh- Chi Nhánh 03 - Tp. HCM. 

8. Ngân hàng Kỹ Thương Techcombank: 1903 250 237 4011 - Phạm Văn Minh - Chi Nhánh Tân Hương - Q. Tân phú -TP. HCM 

 

Chúng tôi cam kết mang lại giải pháp tốt nhất để phục vụ khách hàng!
Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống!

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Phiếu Mua Hàng Nhanh

Hướng Dẫn Sử Dụng Viên Nén Ươm Hạt

Dinh Dưỡng Thủy Canh kèm giấy chứng nhận An toàn!

Cảm nhận khách hàng

 

Fanpage Facebook

Website đã thông báo Bộ Công Thương

,Google+